Máy nén khí 100Hp TLC Compressor Hai Cấp – Biến Tần Vĩnh Từ

Máy nén khí TLC Compressor Hai Cấp – Biến Tần Vĩnh Từ

CÁC ƯU ĐIỂM KHI CHỌN LỰA MÁY NÉN KHÍ TLC Compressor

Ø  Chắc hẳn rất nhiều anh chị đang thắc mắc là dòng máy nén khí Trục vít Hai Cấp có cấu tạo như thế nào. Với hơn 10 năm làm trong ngành máy nén khí cho thị trường Việt nam. Chúng tôi nhận thấy khách hàng vẫn đang sử dụng hệ thống khí nén và các dòng máy có hiệu suất năng lượng không cao thậm chí rất thấp. Do đó chúng tôi đã quyết tâm đặt hàng theo thiết kế TLC dòng máy nén khí Hai Cấp. Nhằm đảm bảo máy Hai Cấp chạy tiết kiệm điện năng nhưng giá thành hợp lý để người dùng Việt Nam có thể sử dụng.

Ø  Các kỹ sư của TLC đã điều chỉnh thiết kế của máy nén khí TLC Compressor theo tiêu chuẩn riêng của mình. Thiết kế tối ưu nhất giúp máy nén khí TLC Compressor hoạt động trong môi trường khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

Ø  Đối với máy nén khí trục vít Hai Cấp  sử dụng biết tần TLC Compressor 3 chế độ chạy giúp phát huy tối ưu hóa các tính năng. Nhằm mang lại cho nhà máy cách tiết kiệm tốt nhất:

·         PID : khi nhà máy hoạt động trên 50% công suất khí nén máy sẽ chạy dựa trên lưu lượng khí nén nhà xưỡng cần tại thời điểm tức thời để kết hợp với Motor Vĩnh Từ điều chỉnh vòng quay motor cho phù hợp nhất với lưu lượng sinh ra. Nhằm đảm bảo áp suất khí nén nhà máy luôn duy trì tại một điểm và lưu lượng luôn đảm bảo đủ, đúng cho nhà máy sử dụng.

·         Load/Unload: là chế độ hoạt động khi máy chạy dưới 50% công suất khí nén so với thiết kế. khi chạy PID ở vòng tua quá thấp máy sẽ không sinh nhiệt độ dẫn tới nhiệt độ dầu trong khí nén sẽ giảm xuống mức dưới 60 độ C. đây là mức nhiệt độ dễ sinh ra hóa lỏng trong không khí và dầu máy nén khí. Do đó khi máy nén khí chạy chế độ thấp bắt buộc máy sẽ chuyển sang chế độ Load/Unload để đảm bảo dầu máy nén khí không bị đọng nước, dẫn tới lão hóa dầu.

·         Automatic Stop: khi lưu lượng khí nén sử dụng nhà xưỡng quá ít dưới 10% hoặc chế độ chạy không tải lâu ( lớn hơn 100s) so với thiết kế của máy nén khí. Chúng sẽ chuyển sang chế độ Automatic Stop ( chế độ ngủ chờ) của máy. Nhằm tối ưu hóa phần tiết kiệm điện năng. Lưu ý: chế độ này chỉ cài đặt cho máy dưới 30Hp trở xuống.

Ø  Các phụ tùng lắp ráp được sử dụng các thương hiệu lớn của quốc tế như:

·         Trục Vít – Hanbell ( Taiwan ) được thương hiệu nỗi tiếng Taiwan chuyên về sản xuất bộ trục vít cho máy nén khí.

·         Lọc dầu – Mann Filter ( Đức) là thương hiệu nỗi tiếng chuyên sản xuất thiết bị lọc cho các dòng xe nổi tiếng thế giới.

·         Thiết Bị Điện – Schnaider ( Pháp).

Ø  Máy được thiết kế gòn gàng, dể bảo trì bảo dưỡng.

Ø  Hệ thống điều khiển PLC thông minh. Có chức năng hiện thị lỗi và lưu lịch sử lỗi trên màn hình.

Ø  Màn hình cảm ứng

Ø  Áp lực sử dụng : 5-10Kg/cm2 tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng. Duy trì tại một điểm theo cài đặt.

Ø  Hoạt động êm ái, ổn định đảm bảo thân thiện môi trường.

Ø  Khởi động mềm ( biến tần kiết kiệm điện năng từ 30 – 60%).

Ø  Động cơ IP 54, cách điện Class 1. Sử dụng motor Vĩnh Từ giúp tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ motor. Vòng quay motor tăng giảm từ 100 – 1450 vòng/phút. Giúp tiết kiệm điện năng rất lớn.

Ø  Khi nhu cầu sử dụng thấp máy sẽ tự động tăng giảm vòng quay motor theo lưu lượng thực tế nhà máy sử dụng.

Ø  Thời gian bảo trì bảo dưỡng nhanh chóng. Giảm thiểu tối đa thời gian máy dừng hoạt động.

Ø  Hệ thống giải nhiệt: Thiết kế bộ giải nhiệt lớn hơn 30% so với các thương hiệu trên thị trường. máy có thể hoạt động những môi trường khắc nhiệt có nhiệt độ môi trường cao như: ngành chế biến gỗ, ngành khai thác khoán sản, nông nghiệp …. Két giải nhiệt lớn sẽ hạn chế được thời gian chạy quạt giải nhiệt làm việc giúp tiết kiệm điện năng.

Ø  Hệ thống điều khiển thông minh giúp tiêu hao năng lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng lưu lượng khí nén trong nhà máy. Tự động chuyển sang các chế độ chạy phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà máy.

Ø  Tất cả các lỗi được thông báo trên màn hình máy. Giúp người sử dụng có thể dể dàng vận hành và kiểm tra các thông số khi máy đang hoạt động.

Ø  Thời gian bảo hành máy: 2 năm cho toàn bộ máy nén khí + 3 năm mở rộng cho bộ trục vít.

Ø  Dịch vụ hậu mãi: có đội ngũ kỹ sư chuyên ngành máy nén khí, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn chung của TLC Compressor sẽ xuống kiểm tra và vệ sinh máy hàng tháng. Trong vòng 24 tháng kể từ ngày bàn giao máy.

Ø  Chi phí thay thế phụ tùng giá thành rẻ so với các thương hiệu khác. Đảm bảo máy móc được thay thế phụ tùng chính hãng nâng cao tuổi thọ máy.

Ø  Kho phụ tùng: luôn có sẵn hàng cho tất cả các sản phẩm bán ra thị trường.

 

Ø  Chi phí đầu tư: máy nén khí TLC Compressor thuộc dòng phân khúc máy chất lượng giá thành rất cạnh tranh trên thị trường.

Bảo hành

24 tháng ( 1 tháng kiểm tra vệ sinh máy 1 lần)

Công nghệ

Trục vít Hai Cấp – 1 Moter Biến Tần Vĩnh Từ

Xuất xứ

ODM-TLC Compressor

Công dụng

Tạo áp suất

Lưu lượng

17.5 m3/min

Công suất

75KW/100Hp

Hiệu suất năng lượng

4.3 Kw/m3

Trọng lượng

1960 Kg

Kích thước

2180x1360x1660 mm

Scroll to Top