Hóa học và thí nghiệm

  • DANH MỤC MÁY NÉN KHÍ
  • MÁY NÉN KHÍ CÔNG NGHIỆP
  • LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Máy nén khí

Bộ phận kinh doanh

0972 868 867

Máy nén khí

Hỗ trợ dịch vụ

0972 868 867

  • BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Hóa học và thí nghiệm

Để áp ứng các nhu cầu của nhiều ngành nghề đặc biệt là về y khoa, có thể phối hợp các kiểu máy nén khí khác nhau, những kiểu máy thường dùng có: Máy nén khí kiểu không dầu, máy nén khí kiểu trục vít…, ngoài ra còn nhiều sự lựa chọn khác, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với TLC Compressor để được tư vấn

Máy nén khí

Kiểm soát dụng cụ tinh vi

Các ngành thiết bị dụng cụ công nghệ cao đều cần đến máy nén khí truyền động, máy nén khí không dầu có thề cung cấp sản phẩm khí nén sạch không dầu, có thể bảo vệ các thiết bị và dụng cụ giá trị cao, tránh được cặn dầu nghẹt và hư hại.

Nghiên cứu thực nghiệm

Trong một số quá trình phản ứng hóa học, để tránh khả năng xảy ra cháy nổ, yêu cầu đối với khí nén không dầu là rất nghiêm ngặt, máy nén khí không dầu có thể cung cấp không khí không dầu, không mùi, sạch sẽ, khô ráo , có thể đảm bảo sự an toàn và độ chính xác trong quá trình thí nghiệm.

Sản phẩm PET

Quá trình vận chuyển và sản xuất hạt nhưa PET đều phải dùng đến khí nén, nhưng dầu ô nhiễm trong khí nén sẽ làm ô nhiễm nhựa, dẫn đến trong lúc làm nóng chảy các hạt nhưa sẽ tạo ra những hợp chất không giống nhau, nghiêm trọng hơn sẽ dẫn đến cháy nổ. Máy nén khí không dầu có thể cung cấp không khí không dầu, không mùi, sạch sẽ, khô ráo, đảm bảo an toàn và thuận lợi cho quá trình sản xuất.

Tàu dầu vận chuyển hóa chất

Máy nén khí dùng dầu Diesel thường dùng trong việc vận chuyển các sản phẩm hóa chất trên tàu, trong các hoạt động dỡ hàng, xếp hàng và vận chuyển.