Công nghiệp thực phẩm

Máy nén khí

Bộ phận kinh doanh

0972 868 867

Máy nén khí

Hỗ trợ dịch vụ

0972 868 867

Công nghiệp thực phẩm

Để áp ứng các nhu cầu của nhiều ngành nghề, có thể phối hợp các kiểu máy nén khí khác nhau, những kiểu máy thường dùng có:
Máy nén khí không dầu, Máy nén khí kiểu trục vít, Máy tăng áp…, ngoài ra còn nhiều sự lựa chọn khác, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với TLC Compressor để được tư vấn

Máy nén khí

Truyền tải bằng khí

Dùng trong ống truyền tải , như sữa bột, bột ca cao và các loại thực phẩm dạng bột . Do không khí tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, nếu chất lượng khí không sạch sẽ, sẽ làm cho sản phẩm bị ô nhiễm , ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Kiến nghị sử dụng máy nén khí không dầu.

Lên men

Dùng trong sản xuất các loại thực phẩm như rượu nho ,bia v.v…Do không khí tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm , nếu chất lượng khí không sạch sẽ, sẽ làm cho sản phẩm bị ô nhiễm , ảnh hưởng đến chất lượng sảm phẩm và sức khỏe cho người. Kiến nghị dùng máy nén khí không dầu.

Làm mát

Dùng để làm mát nhanh nhửng thực phẩm nướng quay vừa mới ra lò. Do không khí tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, nếu không khí không sạch sẽ , sẽ gây ra ô nhiễm , ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và sức khỏe của con người. Kiến nghị dùng máy nén khí không dầu.

Máy nén khí

Sản xuất sữa bò

Khí nén có thể dùng để vắt sữa bò, nếu không khí không sạch sẽ, sẽ gây ra ô nhiễm, ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và sức khỏe của con người. Kiến nghị dùng máy nén khí không dầu.

Bao bì chân không

Khí nén có thể dùng để sản xuất bao bì chân không , kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm và duy trì sự tươi mới

Scroll to Top