Bộ Tinh Lọc (Filter) : Lọc Dầu/Oil Filter TLC-090 S

Bộ Tinh Lọc (Filter) : Lọc Dầu/Oil Filter TLC-090 S

Bộ Tinh Lọc (Filter) : Lọc Dầu/Oil Filter TLC-090 S

Bộ lọc tách nước máy nén khí công nghiệp hay bộ lọc khí nén công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống khí nén sử dụng máy nén trục vít hoặc máy nén khí piston dung tích lớn. Bộ lọc này có nhiệm vụ làm sạch khí nén, giúp đem đến hiệu quả sản xuất đồng thời bảo vệ hệ thống máy móc của bạn.

Bộ lọc nước TLC Compressor dùng để kết nối nguồn cung cấp khí nén với các thiết bị khác trong hệ thống, có chức năng tách nước, loại bỏ tạp chất lẫn trong không khí.Còn giúp cho máy duy trì áp xuất, giữ cho máy móc luôn hoạt động ổn định và chất lượng sản phẩm.

Nguyên lý hoạt động của : Khí nén đi qua đầu vào vào trong lõi của cốc lọc qua các vách ngăn vào bên trong của bộ lọc phân tử. Tại đây hơi nước và tạp chất sẽ tách ra và chảy xuống dưới khoang chứa nước, khí sạch sẽ đi ra ngoài qua đầu ra của cốc lọc.

Ưu điểm:

Bộ lọc có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện di chuyển và lắp đặt với 3 bộ phận gồm: bình dầu điều áp và lọc nước. Các bộ lọc có nhiều kích thước và kích cở khác nhau cho khả năng lọc sặch cao, có thể làm sặch lên tới 99%.

thiết bị sử dụng thép không rỉ , chịu va đập và làm việc trong áp xuất cao và ít bị hư hỏng.

Model

TLC-090 S

Bảo hành

6 tháng

Lưu Lượng (Capacity)

9.0 m3/min

Áp lực làm việc lớn nhất (Max working pressure)

12 kg/cm2

Thông số tim sạch (Explanation)

0,01 ppm

Kích Thước

140X133X870mm

Xuất xứ

Trung Quốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Tinh Lọc (Filter) : Lọc Dầu/Oil Filter TLC-090 S”
Scroll to Top